hoi-dong-hoc-thuat-bang-tay-uc-lam-viec-voi-giao-vien-wass

Hội đồng học thuật bang Tây Úc làm việc với giáo viên WASS

Vào ngày 05/03 vừa qua, đại diện Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc đã có chuyến viếng thăm và làm việc với giáo viên WASS. Đây là lần kiểm tra thứ hai trong năm học 2017 – 2018 của bà Gail – Cố vấn hiệu trưởng các trường hải ngoại của Úc tại khu vực châu Á.

Như thường lệ, hàng năm WASS được vinh dự chào đón đại diện của Hội đồng học thuật Bang Tây Úc đến viếng thăm và kiểm tra chất lượng giảng dạy nhằm đảm bảo cho các em học sinh có được một môi học tập đạt chuẩn quốc tế.  

Trong đợt kiểm tra này, Bà Gail đã có những buổi họp rà sát lại giáo trình và huấn luyện nâng cao phương pháp giảng dạy với toàn bộ giáo viên của WASS. Đồng thời, sau khi kết thúc buổi họp, bà Gail cũng đã có chuyến tham quan các lớp học để giao lưu trao đổi với các em học sinh, cũng như lắng nghe những sở thích, đam mê và định hướng trong tương lai của các em.

Với cam kết đảm bảo về sự đồng đều trong chất lượng đào tạo tại các trường trong nước cũng như các trường hải ngoại của Úc, việc kiếm tra định kỳ hàng năm của Hội đồng học thuật Bang Tây Úc không chỉ nhằm giám sát chặt chẽ chương trình học và phương pháp giảng dạy mà còn đảm bảo về chất lượng bữa ăn và vệ sinh trường học.

Chuyến viếng thăm cuối cùng của bà Gail trong năm học 2017 – 2018 đã kết thúc thuận lợi. Hội đồng Sư phạm Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến bà Gail và Hội đồng học thuật Bang Tây Úc vì sự hỗ trợ tận tình dành cho WASS trong thời gian vừa qua.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.