cung-wass-huong-ung-ngay-trai-dat-2016

Cùng WASS hưởng ứng Ngày Trái đất 2016

Từ ngày 18 – 22/04/2016, hơn 300 em học sinh đến từ 22 quốc gia trên thế giới sẽ thực hiện nhiều hoạt động nhỏ nhưng vô cùng thiết thực, và mang nhiều ý nghĩa nhằm chào mừng và hưởng ứng Ngày Trái Đất 2016 (22/04). Đây cũng là dịp để các em cùng chung tay với cộng đồng quốc tế, kêu gọi mọi người hành động ngay vì một hành tinh Xanh – Sạch – Đẹp.

NgayTraiDat-2016

 Ngày Trái Đất (22/04) là một sự kiện quốc tế thường niên, được diễn ra khắp nơi trên thế giới. Đó là ngày mà cả cộng đồng đều quan tâm đến các vấn nạn chung của môi trường như lũ lụt, khủng hoảng nguồn nước sạch, ô nhiễm không khí tại đô thị…, cùng với đó là cách thức làm thế nào để tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng và tài nguyên thiên nhiên, giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực đến hành tinh của chúng ta.

Từ ngày 18 – 22/04/2016, hơn 300 học sinh đến từ 22 quốc gia khác nhau trên thế giới tại Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) sẽ hưởng ứng sự kiện trên bằng các hoạt động như: Xem phim và cùng thảo luận với giáo viên về Ngày Trái Đất tại tiết sinh hoạt lớp. Đồng thời, WASS cũng truyền thông điệp “Hành động nhỏ – Ý nghĩa lớn” đến các WASSers nhân dịp này, khuyến khích các em hãy tiết kiệm điện, nước, giữ vệ sinh lớp học và khuôn viên trường, đi xe đạp đến trường giảm tải lượng khí cacbon thải ra môi trường… Mong rằng, qua những hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa thiết thực này, các em sẽ càng nhận thức sâu sắc hơn nữa về trách nhiệm và nghĩa vụ của một công dân toàn cầu đúng nghĩa.

Trách nhiệm bảo vệ nguồn tài nguyên và môi trường không là của riêng ai. Nếu chúng ta không giữ gìn hành tinh xanh này, đồng nghĩa với việc tự hủy đi môi trường sống của chính mình. Tại WASS, chúng tôi luôn đề cao việc giáo dục các em hướng tới sự phát triển toàn diện cả về tư duy lẫn nhân cách. Hãy cùng các WASSers, trở thành những đại sứ môi trường nhiệt huyết thông qua các hành động đầy thiết thực trong tháng 04 này.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.