cung-chuyen-gia-nguoi-my-day-con-ban-linh-giao-tiep

Cùng chuyên gia người Mỹ dạy con bản lĩnh giao tiếp

Sáng ngày 20/12/2015, hội thảo “CÙNG CON XÂY DỰNG VẺ ĐẸP TÂM HỒN VÀ NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP” sẽ diễn ra tại toà nhà Indochina – 157 Lý chính Thắng, Q. 3. Tham gia hội thảo, Giáo sư Micheal Lavin – Giáo sư tâm lý học, thành viên Ban quản trị Hiệp hội tâm lý Chicago, Mỹ sẽ mang đến cho quý phụ huynh những kinh nghiệm và bí quyết vàng trong việc dạy con bản lĩnh giao tiếp.
nghe thuat giao tiep
Giao tiếp diễn ra ở khắp nơi, là cầu nối giữa con người với con người, giúp chúng ta trao đổi thông tin và hiểu nhau. Ngày nay, nghệ thuật giao tiếp được biết đến như chìa khóa vạn năng, giúp chúng ta thành công trong cuộc sống lẫn công việc.

Đối với trẻ em, giao tiếp giúp trẻ tự tin, bản lĩnh và nhanh nhạy, đồng thời thông qua những trao đổi và tiếp xúc trong quá trình giao tiếp với mọi người, trẻ học được cách phân biệt đúng, sai từ đó đưa ra những nhận định đúng đắn, tăng lượng kiến thức và hiểu biết về xã hội của bản thân, biết lắng nghe, thông cảm cũng như phát triển cảm xúc tình cảm của mình. Nói cách khác, học được cách giao tiếp hiệu quả ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đóng vai trò quan trọng không những cho thành công tương lai của các em mà còn đặt nền tảng vững chắc cho sự hình thành nhân cách và vẻ đẹp nội tâm. Đặc biệt trong xu hướng xã hội hiện đại và toàn cầu hóa với tốc độ cao, một nhân cách được phát triển toàn diện đồng thời nhạy bén trong ứng xử là cánh cửa quan trọng giúp học sinh trở thành một công dân toàn cầu đúng nghĩa.

Nghệ thuật giao tiếp là chìa khóa dẫn lối thành công
Nghệ thuật giao tiếp là chìa khóa dẫn lối thành công

Giao tiếp là một kĩ năng cần có thời gian và quá trình để rèn luyện và hoàn thiện. Để tìm ra phương pháp tối ưu trong việc phát triển khả năng của con trong giao tiếp, Ba mẹ cần phân tích, tìm hiểu cách thức và quá trình xử lý thông tin của trẻ, khả năng tư duy và xu hướng của con trong giải quyết các tình huống xảy ra bất ngờ trong cuộc sống cũng như những hoàn cảnh khác nhau nhằm có được những dữ liệu khoa học, giúp định hướng sự phát triển của trẻ trong nhận thức, hành xử lẫn trong tâm hồn.

Hiểu được sự quan trọng này, ngày 20/12 sắp tới, hội thảo “CÙNG CON XÂY DỰNG VẺ ĐẸP TÂM HỒN VÀ NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP” sẽ diễn ra tại WAPS với sự tham gia diễn thuyết của Giáo sư tâm lý học Micheal Lavin – Thành viên ban Quản trị Hiệp hội tâm lý học Chicago, Phó chủ tịch Tổ chức Behavior Effectiveness (tổ chức uy tín nghiên cứu về Phương pháp giao tiếp tối ưu, có mặt ở hầu hết các tổ chức và trường học ở Châu Á, Châu Âu, New Zealand, Canada, Nam Mỹ và Bắc Mỹ). Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về Nghệ thuật giao tiếp, những chia sẻ của ông từ những trải nghiệm thực tế và phương pháp khoa học sẽ mang đến những bí quyết vàng cho Quý phụ huynh trong việc hướng dẫn con phát triển kĩ năng giao tiếp và nuôi dưỡng vẻ đẹp nội tâm của các em.

Thông tin hội thảo
Hội thảo: CÙNG CON XÂY DỰNG VẺ ĐẸP TÂM HỒN VÀ NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP
Diễn giả: Micheal Lavin – Giáo sư tâm lý học, thành viên ban Quản trị Hiệp hội tâm lý học Chicago, Mỹ.
Thời gian: 9h00 – 11h00, sáng Chủ nhật ngày 20/12/2015.
Địa điểm: Hội trường Indochina Tower – 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.