Công nhận Bằng cấp

Bằng Tú tài Quốc tế IB (International Baccalaureate Diploma)

Hệ thống Trường Tây Úc đã trở thành ứng viên chính thức đối với chương trình Tú tài quốc tế IB.*

* Cùng chung một triết lý và tầm nhìn xa rộng, các trường học cung cấp chương trình Tú tài quốc tế đặt ra cam kết không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy và học tập dành cho tất cả các em học sinh với những khả năng và tính cách khác nhau bằng việc cung cấp những chương trình đào tạo quốc tế mang tính thử thách và chất lượng.

Chỉ có các trường được cấp phép giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế được cung cấp các chương trình đào tạo sau:

  • Chương trình dành cho bậc tiểu học
  • Chương trình Dành cho bậc trung học
  • Chương trình Tú tài quốc tế
  • Chương trình Tú tài nghề

Việc trở thành trường học ứng viên của IB không đảm bảo được các trường sẽ được cấp phép giảng dạy chương trình.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về IB và các chương trình đào tạo, vui lòng truy cập vào trang web: www.ibo.org

**Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) nhằm mục tiêu phát triển sự tìm tòi, ham học hỏi, đồng thời nuôi dưỡng và đào tạo nên những thế hệ trẻ cho tương lai – những người sẽ kiến tạo một thế giới hòa bình và tốt đẹp hơn thông qua tinh thần tôn trọng và sự hiểu biết đa văn hóa. Để làm được điều này, tổ chức Tú tài Quốc tế (IB) phối hợp với các trường học, chính phủ và các tổ chức quốc tế nhằm phát triển những chương trình giáo dục mang tính thử thách và những quy chuẩn đánh giá chặt chẽ. Những chương trình này khuyến khích và thúc đẩy các em học sinh trên toàn thế giới trở thành những công dân năng động, nhiệt huyết, kiên trì, đồng thời thấu hiểu và biết tôn trọng sự khác biệt.

Bằng Tú tài Việt Nam

Học sinh khối song ngữ tại Tây Úc sẽ được cấp bằng Tú tài Việt Nam có giá trị ngang bằng với tất cả các trường công lập trong nước. Đồng thời, các em học sinh cũng được trang bị một nền tảng ngoại ngữ vượt trội, những kỹ năng sống cốt lõi, và tính độc lập tự thân trong học tập… tất cả nhằm giúp các em chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất trên con đường phát triển tương lai ở bất kỳ nơi đâu.

Chương trình Úc được Hội đồng học thuật Bang Tây Úc cấp phép

Chúng tôi tự hào là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Hội đồng học thuật Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy từ bậc Mầm non đến Trung học, và được xem là trường hải ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam. Văn bằng và chương trình đào tạo của trường được công nhận quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được chuyển tiếp đến hầu hết các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên thế giới, đặc biệt là tại các nước nói tiếng Anh như: Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore…

Chương trình xếp lớp nâng cao AP (Advanced Placement)

Bắt đầu vào năm 2017 – 2018, Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc còn cung cấp thêm chương trình xếp lớp nâng cao AP dành cho học sinh trung học, nhằm mục đích giúp những học sinh có thành tích cao có thể rút ngắn thời gian học tại các trường đại học và cao đẳng trên thế giới. Kỳ thi AP do College Board tổ chức vào tháng Năm mỗi năm, được giám sát và chấm thi nghiêm ngặt, bảo đảm phản ánh kiến thức cấp độ đại học. Những học sinh đạt được điểm số cao trong kỳ thi AP sẽ được cấp tín chỉ có giá trị tương đương và được công nhận tại nhiều trường đại học lớn ở Mỹ, Canada…

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.