Cơ sở vật chất

Để tạo nên một môi trường học tập hiện đại, thân thiện toàn bộ cơ sở vật chất của Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc được thiết kế và thi công bởi những công ty xây dựng hàng đầu trong và ngoài nước. Trang trí nội thất được đầu tư cao cấp theo chuẩn quốc tế dưới sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia giáo dục, tâm lý và kiến trúc sư giỏi, nhiều kinh nghiệm. Các quy định về an toàn và phòng cháy chữa cháy được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Các phòng học, nhà ăn, sân chơi luôn được giữ sạch sẽ, tẩy trùng thường xuyên và định kỳ. Bên cạnh đó, hệ thống cấp thoát nước, vệ sinh được xử lý đảm bảo yêu cầu bảo vệ môi trường.

Lớp và phòng học các bộ môn Âm nhạc, Hội họa, Thể dục, Thí nghiệm được thiết kế phù hợp theo từng lứa tuổi để các em có thể sử dụng công nghệ cao trong việc học nhưng không ảnh hưởng đến quá trình phát triển tâm lý.

Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc tự tin với cơ sở hạ tầng quy mô, hệ thống trang bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập và vui chơi giải trí cho học sinh, trường là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, giúp các em nhanh chóng tiếp cận được với những tri thức của các nước tiên tiến trên thế giới.

v3 copy

v1 copy

hoi truong (4) copy

p hoc (3) copy

Thuvien

phongnhac

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.