WASS tự hào mang đến môi trường học tập hiện đại, an toàn và thân thiện cho tất cả học sinh của mình.

Với mục tiêu trở thành môi trường giáo dục hội nhập và lý tưởng dành cho các thế hệ trẻ tương lai, Hệ thống Trường Tây Úc chú trọng đầu tư và xây dựng các campus riêng biệt cho từng khối lớp Mầm non, Tiểu học – Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông, tọa lạc tại các vị trí và khu vực trung tâm của thành phố.

Các thiết kế hiện đại cùng đầy đủ các cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, mỗi Campus đều mang đến một không gian học tập năng động với phòng học thoáng đãng và những phòng chức năng chuyên biệt như: Âm nhạc, Mỹ thuật, Robotic, Makerspace, Phòng Thí nghiệm khoa học, Thư viện, Nhà hát… và sân chơi phủ xanh rộng rãi đảm bảo cho học sinh thoải mái học tập và sinh hoạt tại trường. Các văn phòng hành chính là khu vực WASS chào đón phụ huynh và học sinh đến tìm hiểu thông tin về trường và gặp gỡ Hội đồng học thuật cùng Ban giám hiệu Tây Úc.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục mở rộng và cải tạo khuôn viên trường, tập trung vào tính bền vững và sử dụng tốt hơn các không gian hiện có. Mỗi Campus sẽ góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng WASS, nơi đón chào các học sinh. Giáo viên, nhân viên và vị khách đa quốc gia đến học tập, làm việc trong một môi trường xanh tươi, cởi mở và truyền cảm hứng.

Khám phá trường học của chúng tôi tại đây Đăng ký tham quan Trường.