Trường Quốc tế Tây Úc là hệ thống trường liên cấp dành cho khối Mầm non đến lớp 12 được giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục Bang Tây Úc. Trường cung cấp một môi trường học tập năng động, hiện đại, sáng tạo, giúp các em học sinh rèn luyện và phát huy tiềm năng một cách tối ưu. Hỗ trợ các em chuẩn bị những bước đệm vững chắc trên con đường vươn ra ngoài thế giới. 

Trường Quốc tế Tây Úc – nơi ươm mầm  tài năng tương lai 

Trường Quốc tế Tây Úc và những ưu điểm vượt trội

Một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy

Trường Quốc tế Tây Úc được xem là trường hải ngoại của Úc tại Việt Nam, là một trong hai trường quốc tế duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Quốc tế Tây Úc trang bị đầy đủ cơ sở vật chất bao gồm hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng nghệ thuật, khu vui chơi cho trẻ Mầm non, Campus hiện đại dành cho các em học sinh tiểu học và trung học nội trú. 

Môi trường học hiện đại, năng động tại Trường Tây Úc

Chương trình học đa dạng

Ngoài chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam, Trường Quốc tế Tây Úc còn tích hợp đa dạng các chương trình đào tạo quốc tế, đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh

Các em học sinh ở lứa tuổi Mầm non sẽ được học chương trình song ngữ, kết hợp giữa chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và chương trình Bang Tây Úc.

Các em từ bậc tiểu học trở lên sẽ được học theo chương trình Bang Tây Úc. Riêng đối với các em học sinh cấp trung học phổ thông còn có thêm các chương trình học như chương trình Tú tài Bang Tây Úc, chương trình Tú tài Mỹ, chương trình Tú tài Quốc tế và chương trình dự bị tiếng anh ESL để chuẩn bị cho con đường du học, học chuyển tiếp tại các trường đại học danh tiếng trong tương lai.  

Nhiều lựa chọn cấp học

Trường Quốc tế Tây Úc giảng dạy, đào tạo tất cả các cấp học từ lứa tuổi Mầm non đến lớp 12. Các em học sinh thuộc mỗi khối lớp sẽ có chương trình đào tạo được thiết kế riêng nhằm mang đến cho các em sự thoải mái, thích thú và không bị gò bó bởi bất kỳ khuôn khổ nào. Tại Tây Úc, các em sẽ được vui chơi, khám phá, trải nghiệm để học tập thay vì chỉ học những kiến thức sẵn có trong sách báo, tài liệu.

Phương pháp giáo dục khác biệt

Tại WASS, mỗi một học sinh đều được tự do thể hiện niềm đam mê học tập 

Theo đuổi triết lý giảng dạy người học là trung tâm, Trường Quốc tế Tây Úc tôn trọng nét tính cách và cá tính riêng của mỗi học sinh. Bước vào môi trường học tập thân thiện, an toàn, hiện đại tại Trường Tây Úc, các em sẽ được là chính mình. Các thầy cô giáo Trường Tây Úc chính là người khơi gợi và giúp các em định hướng con đường mà mình nên theo đuổi trong tương lai. 

Học phí thấp

Mức học phí trung bình của các trường quốc tế tại Việt Nam hiện nay không dưới 100 triệu/năm. Tuy nhiên, Trường Tây Úc lại có mức học phí vô cùng hợp lý, phù hợp với cả những người có mức thu nhập trung bình. Mức học phí của Trường Tây Úc chỉ từ 70 triệu/năm. Với mức học phí này, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể đầu tư cho con mình học lâu dài mà không bị áp lực quá nặng về vấn đề tài chính. 

Lợi thế khi học ở Trường Quốc tế Tây Úc

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Chương trình học tại Trường Quốc tế Tây Úc đã được chuẩn hóa và cấp phép bởi Hội đồng học thuật Bang Tây Úc.  

Cơ hội nhận bằng cấp nước ngoài

Các em học sinh trung học phổ thông sau khi hoàn thành chương trình học Tú tài Bang Tây Úc hoặc Tú tài Mỹ sẽ được cấp bằng có giá trị trên toàn cầu. Đây chính là tấm bằng giúp các em có cơ hội học chuyển tiếp lên cấp bậc Đại học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới. 

Cơ hội học tập trong nước lấy bằng quốc tế tại Trường Tây Úc 

Hỗ trợ phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ

Tại Tây Úc, các em học sinh không chỉ được tiếp cận với các kiến thức văn hóa, xã hội của đa dạng quốc gia trên thế giới. Trường còn mở ra các chương trình giảng dạy, thực nghiệm và các hoạt động vui chơi giải trí để các em có thể phát triển một cách toàn diện về các kỹ năng học tập cũng như các kỹ năng sống cần thiết sau này.

Tham khảo các chương trình học tại Trường Tây Úc chi tiết tại đây.