co-hoi-nhap-hoc-mien-phi-giam-10-hoc-phi-cho-con-tai-ngay-hoi-thong-tin-wass-open-day-2016

Cơ hội nhập học miễn phí & giảm 10% học phí cho con tại Ngày hội thông tin WASS Open Day 2016

Ngày hội thông tin Open Day dành cho Khối Mầm non thuộc Hệ thống Trường Tây Úc sẽ được tổ chức vào lúc 9h ngày Thứ Bảy, 26/03/2016 tại 260 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TPHCM. Đến với ngày này, ngoài việc sẽ được tìm hiểu thông tin về chương trình học thuật đẳng cấp của Bộ giáo dục Úc cùng với những phương pháp giảng dạy lý tưởng, Quý phụ huynh còn được miễn phí nhập học cho con, giảm 10% học phí chính khóa và 15% học phí hè, đồng thời tham gia lớp học kiểu mẫu dành cho các bé từ 2-6 tuổi.

Ngày hội thông tin tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc

Theo dự đoán của nhà giáo dục lỗi lạc người Nga Anton Semenovitch Makarenko, giai đoạn trước 5 tuổi chiếm vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của một đứa trẻ, đây là lúc tiềm năng của các em được khai phá và giai đoạn này cũng được xem như là nền móng cho quá trình giáo dục lâu dài của các em. Là một nhà giáo dục, WASS đặt ra sứ mệnh là đào tạo những thế hệ học sinh ưu tú có trí tuệ, có kỹ năng tư duy độc lập, có nhân sinh quan đúng đắn, đủ bản lĩnh, tự tin để trở thành những nhà lãnh đạo với kiến thức và năng lực ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới. Để làm được điều đó, Hệ thống Trường Tây Úc – Khối Mầm non tự hào mang đến chương trình học thuật đẳng cấp, trong một môi trường an toàn nhằm thúc đẩy sự hoàn thiện về mặt nhân cách và các kỹ năng xã hội cho các em học sinh ngay từ khi còn bé.

Đội ngũ giáo viên mầm non tại WASS thấu hiểu rằng mỗi cá nhân là một sự khác biệt, chính vì vậy các thầy cô luôn luôn tôn trọng sự khác biệt về quan điểm, nhận thức và lối sống của từng em, đảm bảo các em giữ được cá tính riêng của mình, đồng thời định hướng các em phát triển các tính cách tốt đẹp một cách toàn diện; từ đó tạo tiền đề cho quá trình hoàn thiện bản thân của các em sau này.

Ngày hội thông tin tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc

Ngoài ra, với cơ sở Mầm non Tây Úc, “an toàn” luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc xây dựng một môi trường học tập quốc tế hiện đại. Với WASS, “an toàn” không chỉ là đảm bảo cho các bé được tự do phát triển trong một không gian với đầy đủ tiện nghi và loại bỏ mọi yếu tố nguy hiểm, an toàn ở đây còn là việc trường luôn tuân thủ nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng từng bữa ăn cho các em, đồng thời đảm bảo cơ sở y tế học đường đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chăm sóc sức khỏe.

Tại Ngày hội thông tin Open Day dành cho Khối Mầm non thuộc Hệ thống Trường Tây Úc tổ chức vào ngày 26/03/2016, các bé sẽ được tham gia vào Lớp học kiểu mẫu do đội ngũ giáo viên bản xứ tại WASS trực tiếp giảng dạy. Đây là cơ hội để các em làm quen với môi trường học tập quốc tế hiện đại, đồng thời cũng là cơ hội để các bậc cha mẹ tìm hiểu về chương trình học thuật đẳng cấp của Bộ giáo dục Úc, cùng với những phương pháp giảng dạy lý tưởng STEAM mà WASS đang áp dụng hiệu quả.

Ngày hội thông tin tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh đến tham dự Ngày hội thông tin WASS Open Day 2016 dành cho Khối mầm non thuộc Hệ thống Trường Tây Úc để tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn kỹ hơn về chương trình học, biểu phí… Thông tin tổ chức sự kiện:

  • Thời gian: 9h – 11h, sáng thứ 7 26/03/2016
  • Địa chỉ: 260 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TPHCM

Quý phụ huynh tham dự sự kiện sẽ được miễn phí ghi danh 8,000,000 VNĐ, giảm 10% học phí và 15% học phí hè khi đăng ký nhập học cho con. Ngoài ra, 20 Ba Mẹ đăng ký đầu tiên sẽ nhận ưu đãi đặc biệt và những phần quà bất ngờ. Vui lòng đăng ký tham dự tại mẫu đơn bên dưới hoặc liên hệ WASS qua số hotline: 0981 654 113.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Chương trình mầm non 2016.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.