Accreditation

CÔNG NHẬN
BẰNG CẤP

LỘ TRÌNH HỌC TẬP TẠI WASS

HỌC PHÍ

Hệ thống trường Tây Úc triển khai chương trình giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn Mỹ được cấp phép bởi Sở giáo dục Greenville, với nội dung kết hợp giữa việc học tập và phát triển các kỹ năng cần thiết để chuyển tiếp học chương trình Tú tài Mỹ.

Chương trình Mỹ dựa trên các tiêu chuẩn và được thiết kế để giúp các em học sinh tiếp thu và đạt trình độ cao trong Tiếng Anh và Toán học. Các bài học được thiết kế để học sinh tự quyết định tiến độ học tập của mình trong việc tiếp thu bài học, ghi nhớ các khái niệm, mốc thời gian của các hoạt động và theo dõi tiến độ của các dự án học tập. Các dự án học tập sẽ bao gồm những dự án trong lớp và cả trực tuyến (online), tập trung vào việc phát triển tư duy và kỹ năng viết cho học sinh.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình bao gồm các môn học cốt lõi và các môn năng khiếu được triển khai thông qua mô hình conceptual-based curriculum; giúp học sinh có cơ hội khám phá các khái niệm mới với khối lượng kiến thức cần thiết, thúc đẩy học sinh đặt ra các câu hỏi thú vị và tạo sự kết nối trong các môn học.

Các môn học cốt lõi: Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Khoa học xã hội được thiết kế theo tiêu chuẩn chung của Hoa Kỳ: Common Core State Standards (CCSS), Next Generation Science Standards (NGSS), American Education Reaches Out (AERO) Social Studies Standards và tiêu chuẩn của Bang Pennsylvania.

Nội dung chương trình bao gồm các đánh giá năng lực và các bài học mang đến cho học sinh cơ hội để cùng nhau sáng tạo thông qua việc cùng nhau ứng dụng và giải quyết các vấn đề cũng như phát triển niềm đam mê cá nhân.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

MÔN HỌC TRIỂN KHAI

Chương trình Song ngữ

Chương trình Bộ giáo dục Việt Nam

Các môn học cốt lõi Các môn năng khiếu
Tiếng Anh Giáo dục thể chất
Toán học Âm nhạc
Khoa học Nghệ thuật trực quan
Khoa học xã hội Công nghệ
Khoa học xã hội Tiếng Pháp

Chương trình Quốc tế

 

Các môn học cốt lõi Các môn năng khiếu
Tiếng Anh Giáo dục thể chất
Toán học Âm nhạc
Khoa học Nghệ thuật trực quan
Khoa học xã hội Công nghệ
Khoa học xã hội Tiếng Pháp

Tìm hiểu thêm các chương trình học khác:

Bắt đầu từ Lớp 9, học sinh học được lựa chọn chương trình học để chuẩn bị cho những định hướng tương lai sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Sau năm học Lớp 9, học sinh chương trình song ngữ được lựa chọn tiếp tục tục với chương trình Giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục Việt Nam, kết hợp với chương trình EAP (English for Academic Purpose) hoặc chuyển tiếp sang Chương trình Quốc tế Mỹ (IAP).

DỊCH VỤ

dua-don

Đưa đón

Nhằm rút ngắn thời gian di chuyển cho các em học sinh, dịch vụ xe buýt được xây dựng dựa trên tiêu chí an toàn cũng như tối ưu hóa lựa chọn các tuyến đường.

bua-an-dinh-duong

Bữa ăn dinh dưỡng

Thực đơn đa dạng, chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho các em học sinh phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

hoat-dong-ngoai-khoa

Hoạt động ngoại khóa

Học sinh được rèn luyện khả năng tự chịu trách nhiệm, năng lực lãnh đạo kỹ năng làm việc nhóm, khám phá bản thân và phát triển năng khiếu.