Chương trình Mầm non (2 – 5 tuổi)

Giới thiệu

Chương trình mầm non của WASS được kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và khung chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc, trong đó đảm bảo cân bằng giữa giờ học và giờ chơi căn cứ vào độ tuổi từng cấp lớp và tâm sinh lý lứa tuổi.

Tại WASS, mỗi học sinh được coi là 1 cá thể riêng biệt có những tính cách, đặc điểm khác nhau, vì vậy, chương trình giảng dạy được xây dựng nhằm khuyến khích học sinh học hỏi không ngừng và cảm nhận thế giới xung quanh trong một môi trường an toàn, nơi các con được hỗ trợ để hình thành những nhân cách riêng. Bên cạnh đó, chương trình cũng chú trọng vào việc phát triển và duy trì tình bạn. Thông qua khám phá những cảm nhận và cảm xúc của, học sinh sẽ phát huy khả năng tự chủ, sáng tạo, thái độ lễ phép, tôn trọng, sự quan tâm đến cộng đồng xung quanh.

5 Bình diện trong Học tập và phát triển của Chương trình Mầm non

Nội dung chương trình tập trung vào sự hoàn thiện cá nhân và các kỹ năng xã hội, cũng như là trang bị những kiến thức và khả năng về ngôn ngữ và toán học dựa trên 5 learning outcomes (5 kỳ vọng trong học tập và phát triển) của chương trình mầm non Bang Tây Úc.

NHẬN THỨC
CÁ NHÂN

Trẻ có khả năng tự nhận biết các vấn đề và giải quyết nhanh chóng.

KẾT NỐI
& CỐNG HIẾN

Trẻ được kết nối và chung tay xây dựng thế giới của mình.

LÀNH MẠNH

Trẻ có nhận thức mạnh mẽ về lối sống lành mạnh.

HỌC TẬP
& TƯ DUY

Trẻ tự tin và tự giác trong học tập.

GIAO TIẾP

Trẻ mạnh dạn, tự tin giao tiếp hiệu quả.

Chứng nhận

Chứng nhận hoàn thành Chương trình Mầm non được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam; cũng như được công nhận bởi Bộ Giáo dục Bang Tây Úc.

Nội dung Chương trình

CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NAM CHƯƠNG TRÌNH BANG TÂY ÚC
Tiếng Việt Tiếng Anh
Toán học Toán học
Âm nhạc và chuyển động Khoa học
Phát triển hoạt động thể chất
Khoa học xã hội
Hoạt động kỹ năng
Công nghệ
Chương trình phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội

Dịch vụ

Đưa đón

Nhằm rút ngắn thời gian di chuyển cho các em học sinh, dịch vụ xe buýt được xây dựng dựa trên tiêu chí an toàn cũng như tối ưu hóa lựa chọn các tuyến đường.

Bữa ăn dinh dưỡng

Thực đơn đa dạng, chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho các em học sinh phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Hoạt động ngoại khóa

Học sinh được rèn luyện khả năng tự chịu trách nhiệm, năng lực lãnh đạo kỹ năng làm việc nhóm, khám phá bản thân và phát triển năng khiếu.

Liên hệ Phòng tuyển sinh

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.