Accreditation

CÔNG NHẬN
BẰNG CẤP

LỘ TRÌNH HỌC TẬP TẠI WASS

HỌC PHÍ

Chương trình mầm non của WASS được kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và khung chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc, trong đó đảm bảo cân bằng giữa giờ học và giờ chơi căn cứ vào độ tuổi từng cấp lớp và tâm sinh lý lứa tuổi.
Tại WASS, mỗi học sinh được coi là 1 cá thể riêng biệt có những tính cách, đặc điểm khác nhau, vì vậy, chương trình giảng dạy được xây dựng nhằm khuyến khích học sinh học hỏi không ngừng và cảm nhận thế giới xung quanh trong một môi trường an toàn, nơi các con được hỗ trợ để hình thành những nhân cách riêng. Bên cạnh đó, chương trình cũng chú trọng vào việc phát triển và duy trì tình bạn. Thông qua khám phá những cảm nhận và cảm xúc của, học sinh sẽ phát huy khả năng tự chủ, sáng tạo, thái độ lễ phép, tôn trọng, sự quan tâm đến cộng đồng xung quanh.

5 BÌNH DIỆN TRONG HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON

Nội dung chương trình tập trung vào sự hoàn thiện cá nhân và các kỹ năng xã hội, cũng như là trang bị những kiến thức và khả năng về ngôn ngữ và toán học dựa trên 5 learning outcomes (5 kỳ vọng trong học tập và phát triển) của chương trình mầm non Bang Tây Úc.

NHẬN THỨC CÁ NHÂN

Trẻ có khả năng tự nhận biết các vấn đề và giải quyết nhanh chóng

KẾT NỐI & HÒA ĐỒNG

Trẻ hòa nhập, kết nối và chung tay xây dựng thế giới xung quanh

HỌC TẬP & TƯ DUY

Trẻ luôn mang trong mình sự tự tin và tham gia học tập tích cực

LÀNH MẠNH

Trẻ tiếp thu, suy nghĩ, hành động và phát triển tự nhiên theo hướng tích cực

GIAO TIẾP

Trẻ mạnh dạn, tự tin giao tiếp cởi mở

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NAM
CHƯƠNG TRÌNH BANG TÂY ÚC
Tiếng Việt

Toán học

Âm nhạc và chuyển động

Phát triển hoạt động thể chất

Hoạt động kỹ năng

Khoa học xã hội

Công nghệ

Chương trình phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội.

Tiếng Anh

Toán học

Khoa học

DỊCH VỤ

dua-don

Đưa đón

Nhằm rút ngắn thời gian di chuyển cho các em học sinh, dịch vụ xe buýt được xây dựng dựa trên tiêu chí an toàn cũng như tối ưu hóa lựa chọn các tuyến đường.

bua-an-dinh-duong

Bữa ăn dinh dưỡng

Thực đơn đa dạng, chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho các em học sinh phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

hoat-dong-ngoai-khoa

Hoạt động ngoại khóa

Học sinh được rèn luyện khả năng tự chịu trách nhiệm, năng lực lãnh đạo kỹ năng làm việc nhóm, khám phá bản thân và phát triển năng khiếu.