Chương trình EAP

Giới thiệu

Chương trình Tiếng Anh Học thuật tại WASS dành cho học sinh chưa thành thạo hoặc chưa đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh để tham gia vào các lớp học Chương trình Song ngữ hoặc Chương trình Quốc tế toàn phần.

Dựa trên chương trình Tiếng Anh như Ngôn ngữ bổ sung – English as Additional Language or Dialect (EAL/D), Chương trình Tiếng Anh học thuật EAP được thiết kế nhằm hỗ trợ để học sinh từng bước cải thiện trình độ Tiếng Anh để các em có thể tham gia vào Chương trình đào tạo tại WASS. Giờ học được thiết kế sao cho cung cấp được những sự hỗ trợ phù hợp dành riêng cho các em học sinh các lớp EAP.

Chương trình có tính thử thách cao và đòi hỏi sự tập trung lẫn rất nhiều nỗ lực của học sinh để có thể hoàn thành và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho bậc học đại học và cao đẳng.

Nội dung chương trình

Các kỹ năng ngôn ngữ trong khóa học bao gồm: Lĩnh hội, phát triển khả năng nghe, sự lưu loát, mạch lạc trong giao tiếp, đọc hiểu, ngữ pháp, viết luận, phát triển vốn từ vựng.

Các em học sinh không chỉ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tổng thể mà còn tập trung phát triển các kỹ năng học tập như: Kỹ năng làm bài kiểm tra, ghi chú, cách sử dụng vốn từ vựng học thuật, đọc viết có tư duy, bao quát tài liệu, kỹ năng nghiên cứu, sử dụng thư viện, phát triển kỹ năng viết luận, sáng tạo theo cấu trúc chuẩn bao gồm cả bài nghiên cứu học thuật cũng như thuyết trình cá nhân hoặc theo nhóm.

Chương trình được cấu trúc bởi 3 nhóm môn:

  • Cốt lõi: phát triển các kỹ năng bao gồm Ngữ pháp, Đọc và Viết.
  • Kỹ năng Nghe và Nói.
  • Ứng dụng: Học sinh sẽ sử dụng các nội dung đã học để ứng dụng vào các hoạt động cụ thể bao gồm làm video, thuyết trình, sáng tác, viết báo cáo, đánh giá, nhận xét.

Môn học triển khai

MẦM NON – KHỐI 8 KHỐI 9 – 12
Chương trình được xây dựng dựa trên 3 chuỗi kỹ năng: Ngôn ngữ, Văn học và Đọc Viết. Chương trình tập trung vào luyện thi chứng chỉ IELTS. Trong đó học sinh sẽ học về các phần của bài thi IELTS, thực hành các kỹ năng cần thiết cho việc thi lấy chứng chỉ IELTS.
Chuỗi kỹ năng tập trung vào phát triển kiến thức, hiểu biết và thành thạo các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và Sáng tạo. Các bài học bao gồm các kỹ năng và kỹ thuật làm bài kiểm tra giúp cải thiện tất cả các kỹ năng Tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Phát âm và vốn từ vựng.

Tìm hiểu thêm

Học sinh tốt nghiệp chương trình EAP sẽ nhận bằng Tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục Việt Nam và có chứng chỉ ngoại ngữ TOEFL/IELTS.

Dịch vụ

Đưa đón

Nhằm rút ngắn thời gian di chuyển cho các em học sinh, dịch vụ xe buýt được xây dựng dựa trên tiêu chí an toàn cũng như tối ưu hóa lựa chọn các tuyến đường.

Bữa ăn dinh dưỡng

Thực đơn đa dạng, chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho các em học sinh phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Hoạt động ngoại khóa

Học sinh được rèn luyện khả năng tự chịu trách nhiệm, năng lực lãnh đạo kỹ năng làm việc nhóm, khám phá bản thân và phát triển năng khiếu.

Liên hệ phòng tuyển sinh

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.