Chương trình Bang Tây Úc (K–10)

Giới thiệu

Được cấp phép giảng dạy bởi Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA), Hệ thống trường Tây Úc triển khai chương trình Bang Tây Úc từ Dự bị Tiểu học đến hết Lớp 10. Chương trình được thiết kế để giúp các em trở thành những cá nhân tự tin, sáng tạo và trở thành những công dân toàn cầu năng động và có hiểu biết. Đồng thời, đặt ra mục tiêu và kỳ vọng nhất định cho học sinh các cấp qua từng giai đoạn của quá trình học, bất kể các em đang sống ở đâu và theo học ở trường nào.

Chương trình Bang Tây Úc K-10 sẽ triển khai theo khung chương trình chung của Úc được quản lý bởi Hội đồng Học thuật Úc ACARA ở các môn thuộc Tiếng Anh, Toán và Khoa học. Những lĩnh vực học tập còn lại sẽ được điều chỉnh phù hợp với học sinh, giáo viên Tây Úc và học sinh quốc tế.

* Hội đồng Học thuật Úc (The Australian Curriculum, Assessment and Reporting Authority – ACARA) là cơ quan độc lập, được ủy quyền của Chính phủ với tầm nhìn truyền cảm hứng và nâng cao chương trình giảng dạy chất lượng quốc tế, đánh giá và báo cáo học tập.

Nội dung Chương trình

WASS hiện đang cung cấp WAP trong cả Chương trình Song ngữ Tích hợp và Chương trình Tích hợp Quốc tế Toàn phần.

Các nhóm môn học của chương trình Bang Tây Úc được triển khai xoay quanh 7 kỹ năng thiết yếu nhằm kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, năng động, sáng tạo và thông thái. Học sinh có khả năng quyết định, tự lập và được trang bị đầy đủ các kỹ năng để trở thành những công dân chính trực, có khả năng giao tiếp, tôn trọng nền văn hóa các quốc gia, làm việc vì lợi ích chung và sống có trách nhiệm với cộng đồng.

Các năng lực chung trong Chương trình giảng dạy của Úc trang bị cho thế hệ trẻ để sống và làm việc thành công trong thế kỷ XXI. Các năng lực bao gồm kiến thức, kỹ năng, và hành vi.

Môn học triển khai

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ VIỆT ÚC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ BANG TÂY ÚC
Chương trình Bộ Giáo dục Việt Nam Tiếng Anh
Tiếng Anh Toán
Toán Khoa học
Khoa Học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Nghệ thuật
Công nghệ
Sức khỏe và Giáo dục thể chất
Ngôn ngữ
Tiếng Việt

Tìm Hiểu Thêm

Bắt đầu từ năm 11, học sinh được lựa chọn chương trình học trong hai năm học cuối cấp.

Học sinh có thể chọn tiếp tục với chương trình Giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục Việt Nam, kết hợp với chương trình EAP (English for Academic Purpose) để có được nền tảng ngôn ngữ và kỹ năng cần thiết. Đồng thời các em có thể chuyển tiếp sang Chương trình Quốc tế toàn phần Bang Tây Úc hoặc Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP).

Dịch vụ

Đưa đón

Nhằm rút ngắn thời gian di chuyển cho các em học sinh, dịch vụ xe buýt được xây dựng dựa trên tiêu chí an toàn cũng như tối ưu hóa lựa chọn các tuyến đường.

Bữa ăn dinh dưỡng

Thực đơn đa dạng, chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho các em học sinh phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Hoạt động ngoại khóa

Học sinh được rèn luyện khả năng tự chịu trách nhiệm, năng lực lãnh đạo kỹ năng làm việc nhóm, khám phá bản thân và phát triển năng khiếu.

Liên hệ Phòng tuyển sinh

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.