Cuộc thi Robotacon 2019 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các đội chơi vô cùng tài năng. Cùng với bản lĩnh và sự cố gắng hết mình, các WASSers đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình mang về các giải thưởng danh giá và rất xứng đáng.

Tài năng Robot – Robotacon là một sân chơi đẳng cấp Quốc gia và có quy mô lớn nhất Toàn cầu được tổ chức hằng năm dành cho các em tuổi từ 8 đến dưới 20 có đam mê S.T.E.A.M Robot. Năm nay Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc tham gia cuộc thi với 4 bảng: B1 – chủ đề “Phương tiện giao thông thông minh”, B2 – chủ đề “Hệ thống chiếu sáng thông minh”, B4 – chủ đề “Thành phố thông minh”, B5 – Đấu vật Sumo.

Cùng điểm qua thành tích của các bạn nhé:

Bảng B4 – 01 (cấp Tiểu học) – Giải bạc

– Nguyễn Viết Thành – 6C

– Lê Lâm Hà – 6C

– Trần Nguyễn Duy Thông – 6C

Bảng B5 – 02 (cấp THCS) – Giải đồng

– Chen Quán Thăng – 9C

– Trần Bảo Khang – 7F

Trải qua 4 ngày thi đấu đầy cam go và thú vị, cuộc thi ROBOTACON 2019 không chỉ dừng lại ở điểm số và thử thách trên sa bàn, mà đó còn là những bài học kỹ năng phân tích giúp WASSers đưa ra những quyết định hợp lý và thử thách sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Bên cạnh đó cuộc thi Robotacon 2019 còn giúp các WASSers phát huy khả năng sáng tạo, mang lại một sân chơi khoa học, vui tươi và bổ ích cho thế hệ trẻ trong thế kỷ 21, qua đó giúp các bạn học sinh trao dồi nâng cao kiến thức được học tại nhà trường cũng như ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM.

Những thành quả trên là niềm vui, tự hào và là nguồn động viên, khích lệ cho sự phấn đấu của cộng đồng WASS. Mong các con luôn tràn đầy nhiệt huyết với niềm đam mê bộ môn Sáng tạo Robotics, rèn luyện được nhiều kỹ năng bổ ích từ môn học này.

Một lần nữa, xin chúc mừng các WASSers bản lĩnh đã giành được những giải thưởng xuất sắc trong cuộc thi Robotacon 2019 năm nay và cũng xin chúc mừng cuộc thi đã diễn ra thành công, tốt đẹp.