Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Vừa qua Hệ thống Trường Tây Úc đã được chính thức công nhận là Trường Quốc tế IB do Tổ chức Tú tài Quốc tế kiểm định và cấp quyền. Đây chính là minh chứng cho quá trình nỗ lực, chung tay phấn đấu, cải thiện chất lượng dạy – học không ngừng của toàn thể cộng đồng WASS trong suốt những năm qua.

Song song với việc Tây Úc được công nhận là Trường Quốc tế IB, bắt đầu từ tháng 1/2020, Nhà trường sẽ triển khai đưa vào giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế IBDP dành cho các em học sinh khối lớp 10 và 11 niên khóa 2019 – 2020.

Với hơn 4.500 trường cung cấp Chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB) tại 147 quốc gia trên toàn thế giới, WASS rất vinh dự khi được trở thành một thành viên của cộng đồng toàn cầu đang phát triển rất mạnh mẽ này! Chương trình Tú Tài Quốc Tế IB được công nhận trên toàn thế giới về phương pháp giảng dạy đổi mới sáng tạo trong giáo dục. Tây Úc mong muốn nắm bắt và áp dụng những phương pháp tiếp cận sáng tạo đổi mới này để thúc đẩy sự phát triển về trí tuệ cá nhân của học sinh thông qua cả hai chương trình giáo dục song ngữ và quốc tế; thúc đẩy sự phát triển tính cách của học sinh tại Tây Úc và chuẩn bị cho các em những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị bước vào chương trình học đại học cũng như kế hoạch học tập lâu dài sau này.

Bằng Tú tài Quốc tế có giá trị công nhận tại hầu hết các trường đại học ở 147 quốc gia trên toàn thế giới. Sau khi hoàn thành chương trình học, có trên tay tấm bằng IB, các em học sinh có thể tự tin ứng tuyển vào những ngôi trường đại học danh giá hàng đầu châu lục cũng như có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị toàn phần và bán phần.

Nhân sự kiện đặc biệt lần này, Hội đồng Lãnh đạo trường Tây Úc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể cộng đồng Hệ thống Trường Tây Úc vì những nỗ lực đáng ghi nhận trong suốt những năm vừa qua.

Bên cạnh đó, Tây Úc cũng xin cảm ơn tất cả Quý Phụ huynh vì đã tin tưởng và hỗ trợ gắn kết cùng với Tây Úc trong quá trình giáo dục các em học sinh một cách tốt nhất.

Một lần nữa, Hội đồng Lãnh đạo chúc mừng Hệ thống Trường Tây Úc đã trở thành Trường Quốc Tế IB và xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các lớp IB khóa đầu tiên năm học 2019 – 2020.

Hội đồng Học Thuật Hệ thống Trường Tây Úc