fbpx

Trường mầm non quốc tế là sự lựa chọn của rất nhiều các ông bố, bà mẹ ngay từ khi con mình ở giai đoạn đầu của tuổi đi học. Gửi gắm con ở những ngôi trường đào tạo chất lượng, cha mẹ hy vọng môi trường đào tạo quốc tế có thể mang đến cho các con những định hướng đúng đắn trên con đường học tập tương lai. Thế nhưng, trẻ ở giai đoạn mầm non, việc cho con học ở các trường giảng dạy chương trình quốc tế có thực sự là sự lựa chọn tốt nhất?

Cho con học trường mầm non quốc tế – Nên hay không?

Học trường mầm non quốc tế – Trẻ được gì và mất gì?

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều ông bố, bà mẹ quyết định bỏ ra một khoản đầu tư lớn để cho con mình theo học tại các trường mầm non quốc tế ngay từ giai đoạn trẻ đến tuổi đi học. Môi trường đào tạo quốc tế mang đến cho trẻ một không gian khám phá, trải nghiệm vô cùng sôi nổi và độc đáo. Việc học của trẻ hoàn toàn không có áp lực và gánh nặng. Những gì trẻ học được ở trường quốc tế đều liên quan trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Trẻ hoàn toàn có thể ứng dụng ngay những bài học được học ở trường vào trong cuộc sống. Đồng thời, những giá trị bài học mà môi trường đào tạo quốc tế mang lại còn giúp trẻ tự mình phát triển khả năng tự học, tăng cường tư duy và hình thành nhân cách đạo đức tốt. 

Môi trường học tập quốc tế giúp con phát triển một cách toàn diện

Trường mầm non quốc tế ngoài lợi ích giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về mọi mặt: Thể chất – Trí tuệ – Cảm xúc – Kỹ năng sống và trau dồi khả năng ngoại ngữ; môi trường quốc tế còn giúp trẻ khơi gợi và khám phá tiềm năng vốn có để có định hướng con đường phát triển trong tương lai một cách rõ ràng. Cha mẹ cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ dinh dưỡng và sự an toàn của các con khi học tại các trường quốc tế. Điều kiện cơ sở vật chất của hệ thống trường mầm non quốc tế được đầu tư vô cùng hiện đại, đầy đủ; bộ phận an ninh cũng được đảm bảo một cách nghiêm ngặt. 

Tuy nhiên, điều mà nhiều quý phụ huynh lo lắng nhất khi cho con theo học trong môi trường đào tạo quốc tế đó chính là khả năng tiếng Việt của con sẽ ngày càng kém đi. Thậm chí, sau một thời gian dài học trong môi trường quốc tế, con sẽ dần quên đi những giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp do phần lớn thời gian con đều tiếp xúc với các bài học bằng tiếng Anh và giao tiếp chủ yếu với bạn bè, thầy cô nước ngoài. 

Trường mầm non quốc tế Tây Úc – môi trường đào tạo song ngữ tốt nhất cho trẻ

Nếu vấn đề đánh mất bản sắc văn hóa là mối bận tâm lớn nhất của các bậc cha mẹ khi lựa chọn trường mầm non quốc tế cho con thì bây giờ cha mẹ hoàn toàn có thể gạt nỗi lo của mình sang một bên. Bởi ngoài các trường mầm non dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh thì cha mẹ cũng có thể chọn trường song ngữ quốc tế để giúp con cân bằng chương trình học.

Trường mầm non quốc tế Tây Úc dạy chương trình song ngữ cho trẻ từ 02 – 05 tuổi

Trường mầm non quốc tế Tây Úc là một trong 9 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương (Indochina International Education Development Group). Các bé thuộc lứa tuổi mầm non từ 02 – 05 tuổi có thể tham gia học tập tại trường với chương trình học được thiết kế riêng, phối hợp giữa chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình Bang Tây Úc. Với phương châm giảng dạy người học là trung tâm, trường Tây Úc luôn mở ra các cơ hội để trẻ có thể tự khám phá, trải nghiệm và học hỏi những điều lý thú xung quanh mình mà không hề cảm thấy nhàm chán hay áp lực. Ở Tây Úc, trẻ sẽ được là chính mình, tự do phát triển khả năng sáng tạo, tư duy và suy luận. Ngoài quan tâm chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát cho trẻ, trường còn tích hợp các môn tự nhiên, khoa học, toán học và nghệ thuật thông qua các bài học sáng tạo. Thông qua đó, trẻ sẽ dần được tiếp cận với nhiều nguồn tri thức, có thể ứng dụng vào đời sống sinh hoạt thường ngày. Giúp trẻ bước đầu hình thành nhân cách, phát triển năng khiếu và rèn luyện khả năng ngôn ngữ trong giai đoạn “vàng” của lứa tuổi mầm non.

Tại WASS, trẻ sẽ được học tập và vui chơi hăng say, thú vị cùng những người bạn thân thiện, thầy cô giáo tận tâm và môi trường tuyệt đối an toàn. Những gì trẻ học được tại Trường mầm non quốc tế Tây Úc không chỉ giúp trẻ có những hướng đi đúng đắn trên con đường học thuật mà còn giúp trẻ rèn luyện và phát triển trên mọi phương diện. 

Thông tin chi tiết về chương trình học dành cho trẻ mầm non tại Trường quốc tế Tây Úc, vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (028) 7109 5077

Hotline: 0963 999 701