chao-don-mua-giang-sinh-2015

Chào đón mùa giáng sinh 2015

Trong tháng 12 này tại Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc cũng sẽ tổ chức các hoạt động cho lễ Giáng sinh. Các em sẽ cùng nhau trang trí cây thông Noel, trang trí lớp học theo chủ đề Giáng sinh, trao nhau những thông điệp yêu thương và cùng nhận quà từ ông già Noel.

Lễ Giáng sinh còn được gọi là Noel hay Christmas. Lễ Giáng sinh được tổ chức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được tổ chức từ tối ngày 24 tháng 12 (thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm).
Trước lễ Giáng sinh, mọi người thường cùng nhau trang trí cây thông Noel, vòng lá mùa Vọng, hang đá và viết thiệp chúc mừng.

Trẻ em háo hức viết thư cho Ông già Noel
Trẻ em háo hức viết thư cho Ông già Noel

Lễ Giáng sinh là dịp để cả gia đình tụ tập quây quần bên nhau, cùng nhau thưởng thức những món ăn truyền thống và chia sẻ những câu chuyện vui. Đối với trẻ em thì Giáng sinh là ngày lễ vô cùng đặc biệt vì những ước nguyện của các bạn gửi đến ông già Noel sẽ trở thành sự thật. Bên cạnh đó Giáng sinh cũng là ngày để mọi người cùng nhau chia sẻ với những người kém may mắn, cô đơn, bị bỏ rơi, già yếu…

Giáng sinh an lành đến cho mọi người
Giáng sinh an lành đến cho mọi người

Giáng sinh du nhập vào Việt Nam, được đông đảo mọi người hưởng ứng rất nhiệt tình và đã trở thành một hoạt động chung cho tất cả mọi người. Trong ngày này mọi người cùng nhau trang trí cây thông Noel, người lớn thì tặng quà cho nhau, trao nhau những lời chúc tốt đẹp; trẻ em háo hức chờ sự xuất hiện của ông già Noel.

Trong tháng 12 này tại Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc cũng sẽ tổ chức các hoạt động cho lễ Giáng sinh. Các em sẽ cùng nhau trang trí cây thông Noel, trang trí lớp học theo chủ đề Giáng sinh, trao nhau những thông điệp yêu thương và cùng nhận quà từ ông già Noel. Hy vọng quý phụ huynh sẽ đồng hành cùng Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc để mang đến ngày Giáng sinh đặc biệt cho các em.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.