cac-hoat-dong-thu-vi-trong-field-trip-thang-03-2016-mot-chuyen-di-nhieu-bai-hoc

Các hoạt động thú vị trong field trip tháng 03/2016 – Một chuyến đi nhiều bài học

Khởi động sau kỳ nghỉ tết dài, buổi dã ngoại tại Bảo Tàng Tranh 3D Artinus quận 7, TP.HCM, khu du lịch Vườn Xoài và Suối Mơ sẽ đánh dấu sự trở lại của “Lớp học không tường” đầu tiên của năm 2016 này.

cac-hoat-dong-thu-vi-trong-field-trip-thang-3-2016

Là một thành viên của cộng đồng giáo dục quốc tế, chúng tôi luôn chú trọng đến việc cung cấp kiến thức với phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, trang bị những kỹ năng ngôn ngữ toàn diện cho học sinh nhằm giúp các em có được sự chuẩn bị tốt nhất trên con đường phát triển tri thức mai này. Không dừng tại đó, WASS luôn lấy mục tiêu đào tạo ra những thế hệ học sinh toàn diện cả về trí tuệ, nhân cách và kỹ năng làm phương châm hoạt động của mình, thông qua các chuyến đi dã ngoại đa dạng, bổ ích tại nhiều địa điểm hấp dẫn và thú vị. Sắp tới đây, các WASSers sẽ có cơ hội được trải nghiệm những hoạt động kỳ thú tại hai khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở Đồng Nai. Thông tin tổ chức:

Thời gian: Thứ Sáu ngày 18/03.

Địa điểm:

  • Đối với khối Mầm non: Bảo Tàng Tranh 3D Artinus quận 7, TP.HCM.
  • Đối với khối Tiểu học: Khu du lịch Vườn Xoài
  • Đối với khối Trung học: Khu du lịch Suối Mơ

Thật thú vị khi bên cạnh việc tham quan, các WASSers còn thu hoạch được cả những giá trị bài học qua chuyến đi này:

  • Tinh thần trách nhiệm: Các em học sinh được rèn luyện tính kỷ luật trong suốt hành trình nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Đến với môi trường sinh thái, các em sẽ hiểu thêm về giá trị và tầm quan trọng của cây xanh đối với sự sống, từ đó xây dựng cho mình ý thức bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần làm đẹp cho hành tinh xanh của chúng ta.
  • Phát triển các kỹ năng mềm: Kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, nâng cao tinh thần đoàn kết khi tham gia các trò chơi team building như chèo thuyền, trượt cỏ…
  • Tăng cường kiến thức thực tế về môi trường sống xung quanh cũng như là các loài động vật quanh ta.
  • Riêng với các bé khối mầm non, đây là dịp để các em làm quen với các tác phẩm nghệ thuật và có những cảm nhận riêng về các sắc màu xung quanh mình.
Chúc các em có một trải nghiệm thật thú vị và bổ ích qua những “lớp học không tường” tại WASS.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.